Giỏ hàng
GỌI NGAY
KHÔNG CHỈ LÀ 3 NGÀY NGẮN NGỦI

KHÔNG CHỈ LÀ 3 NGÀY NGẮN NGỦI

Đăng ngày: 10-01-2019 bởi: Trang Nguyễn

  • Nguyễn Vủ Luân
  • Khóa: 8
  • Ngành: Hộ lý_ Chăm sóc người cao tuổi


Khi lựa chọn ngành chăm sóc người già, em nghĩ đó là một công việc không mấy khó khăn. Nhưng, sau khi trải qua quá trình học tập tại viện dưỡng lão Bình Mỹ, được sự truyền đạt, chỉ bảo nhiệt tình từ các thầy cô, giáo viên người Nhật và đặc biệt là giám đốc viện dưỡng lão Bình Mỹ em mới nhận thức được, công việc này không hề đơn giản như mình nghĩ.

Từ trước đến nay, công việc mà em tiếp xúc chỉ toàn vận hành trên máy móc và thiết bị vô tri, nhưng đối với ngành Hộ lý - chăm sóc người già cao tuổi này, em bắt đầu phải học cách thấu hiểu những tâm tình, những cảm xúc của con người, đặc biệt là người già, người mà mình chăm sóc – Điều đó chẳng dễ dàng gì!

Tuy nhiên, dưới sự giúp đỡ, hướng dẫn bài bản, chuyên nghiệp từ phía DG Nozomi cùng viện dưỡng lão Bình Mỹ em đã tự tin hơn về kỹ năng ngành nghề của mình. Mặc dù còn rất nhiều khó khăn, trắc trở nhưng em vẫn muốn tiếp tục cố gắng làm thật tốt để trở thành một chuyên viên chăm sóc người già, vì em nghĩ đó là một công việc ý nghĩa và nhân đạo.

Chỉ ba ngày học ở viện dưỡng lão Bình Mỹ, đó không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để em học hỏi được thật nhiều kiến thức, tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích cho bản thân mình.

Lần nữa em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý trường, quý thầy cô và công ty Dũng Giang Nozomi đã tạo điều kiện cho em được phát triển ngành nghề này.