Giỏ hàng
GỌI NGAY
Chat bằng facebook ZaloChat bằng Zalo Xem Kênh Youtube

Đăng ký ngay

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN


[DG Nozomi] Các ngành đào tạo mũi nhọnTẠI SAO DG NOZOMI XỨNG ĐÁNG VỚI BẠN

I. VỀ ĐÀO TẠO

1. Chúng tôi Đào tạo ngôn ngữ & văn hóa Nhật

Học viện Nhật ngữ Nozomi là bộ phận trực tiếp đào tạo tiếng Nhật tại DG Nozomi. Chúng tôi tuyển chọn đội ngũ giáo viên tận tâm và đạt tiêu chuẩn chuyên môn nhất. Bởi chúng tôi hiểu rằng Nhật ngữ là điều kiện tiên quyết giúp các em học viên tự tin để xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi sang làm việc tại Nhật, từ đó các em sẽ mạnh dạn trong giao tiếp, không ngại thể hiện bản thân mình, hòa nhập vào công việc và cuộc sống ở Nhật nhanh chóng hơn, tăng cơ hội thăng tiến về lâu dài.

“Hiểu văn hóa để hiểu được con người” - DG Nozomi mong muốn Nhật Bản không chỉ là nơi lao động, học tập của học viên, mà còn là quê hương thứ hai trong suốt quãng thời gian làm việc, học hỏi kinh nghiệm và hòa nhập.

Chúng tôi lồng ghép các buổi học về văn hóa Nhật qua các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm vô cùng thú vị, để các học viên hiểu hơn về nền văn hóa Nhật, qua đó thấy được không chỉ Việt Nam mà Nhật Bản cũng có những truyền thống, văn hóa rất đáng tự hào.

2. Chúng tôi học tập phong cách lao động Nhật

Tại DG Nozomi, chúng tôi học tập và khuyến khích các học viên học tập theo phong cách sống và làm việc của người Nhật. Trang bị kỹ lưỡng các kỹ năng làm việc theo văn hóa công ty Nhật để các học viên thích nghi và không khỏi bỡ ngỡ, áp lực khi sang Nhật làm việc.

Tại đây chúng tôi chú trọng :

QUY ĐỊNH: Đúng giờ - Đúng quy trình - Đúng trang phục

THÁI ĐỘ: Chào hỏi - Tác phong - Hành động - Lời nói

Chúng tôi biết, tác phong và kỉ luật của người Nhật trong công việc vô cùng nghiêm khắc và đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao. Bất kì sai sót nào dù nhỏ nhất cũng có thể khiến thực tập bị khiển trách, bị nhắc nhở.

Chúng tôi hiểu, trình độ chuyên môn kết hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ là điều kiện để các doanh nghiệp Nhật hài lòng và có cái nhìn thuyết phục về học viên DG Nozomi.

3. Chúng tôi rèn luyện thể chất và tinh thần Nhật

Các hoạt động thường xuyên được tổ chức: Bóng đá, chơi bowling, lớp học trang phục truyền thống Nhật – KIMONO, học về ẩm thực SUSHI – Nhật Bản, các buổi Karaoke bằng Nhật ngữ,…

Lao động tốt đòi hỏi thể chất khỏe, tinh thần nhanh nhẹn. DG Nozomi sử dụng phương pháp học qua chơi qua các hoạt động thể thao, ngoại khóa để tăng cường sức khỏe, tăng tính đoàn kết, tinh thần học tập, kích thích sự tìm hiểu của học viên về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản.

II. VỀ ĐỒNG HÀNH

1. Chúng tôi làm việc uy tín và chuyên nghiệp

Học viên nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty DG Nozomi mà không phải qua qua trung gian, môi giới nào.

Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học viên, để các em không phải mông lung trong việc ra quyết định chọn ngành nghề làm việc khi sang Nhật, đặc biệt là ván đề bị môi giới hay các bên thứ 3 lừa gạt để thu thêm phí gấp nhiều lần so với lúc tư vấn.

Quy trình tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, rõ ràng được chúng tôi cung cấp công khai trên hệ thống website hoặc qua các ấn phẩm truyền thông của DG Nozomi.

2. Chúng tôi quan tâm quyền lợi người lao động

Tại DG Nozomi, các học viên được tìm hiểu về công ty làm việc ở Nhật trước, sau đó mới tiến hành kí hợp đồng với các công ty tiếp nhận ở Nhật. Cuối cùng, là các nghiệp đoàn tại Nhật đại diện kí hợp đồng với DG Nozomi.

3. Chúng tôi luôn sát cánh cùng người lao động


Không chỉ trang bị kĩ năng Nhật ngữ, kiến thức chuyên môn tại Việt Nam để học viên tự tin sang Nhật làm việc. Trong quá trình làm việc tại Nhật, DG Nozomi luôn có đội ngũ nhân viên tại Nhật sẵn sàng giúp các học viên nếu gặp khó khăn, trở ngại mà không thể giải quyết được.

Sau khi hết thời hạn hợp đồng tại Nhật và trở về Việt Nam, DG Nozomi vẫn tiếp tục hỗ trợ các học viên trong các thủ tục về nhận lại tiền Bảo hiểm cho người lao động (khoảng 100 triệu đồng).

III. VỀ LIÊN KẾT

1. Tại Nhật

Chúng tôi liên kết với nhiều nghiệp đoàn để tiếp nhận lao động Việt Nam vào làm tại các công ty lớn ở Nhật.

Chúng tôi liên kết với các viện dưỡng lão – nơi đón chờ thực tập sinh Ngành Hộ lý từ DG Nozomi. Tại đây môi trường làm việc vô cùng thoải mái so với các công việc ở xưởng sản xuất.

2. Tại Việt Nam

DG Nozomi liên kết với các trường Cao Đẳng có danh tiếng, có chuyên môn trong việc đào tạo các lĩnh vực, ngành nghề phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật.

Bên cạnh đó, chúng tôi liên kết với các viện dưỡng lão lớn tại TP.HCM để các học viên có điều kiện thực hành nhiều hơn đối với ngành Hộ lý (chăm sóc người cao tuổi) – một ngành hiện đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh khá cao tại Nhật

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

NHÂN SỰ HÀNH CHÍNH

Tổng giám đốc: Nguyễn Thị Tường Hải

1. Tổng giám đốc: Nguyễn Thị Tường Hải

Giám đốc nghiệp vụ: Vũ Mạnh Hà

2. Giám đốc nghiệp vụ: Vũ Mạnh Hà

Kế toán: Hoàng Thị Huyền

3. Kế toán: Hoàng Thị Huyền

Kế toán nhân sự: Nguyễn Thị Phương Ngọc

4. Kế toán nhân sự: Nguyễn Thị Phương Ngọc

Nhân viên nghiệp vụ: Nguyễn Thị Thùy Trang

5. Nhân viên nghiệp vụ: Nguyễn Thị Thùy Trang

Nhân viên nghiệp vụ : Vũ Thị Ngọc Bích

6. Nhân viên nghiệp vụ : Vũ Thị Ngọc Bích

Nhân viên nghiệp vụ: Huỳnh Bé Quân

7. Nhân viên nghiệp vụ: Huỳnh Bé Quân

Nhân viên nghiệp vụ: Đặng Văn Phớn

8. Nhân viên nghiệp vụ: Đặng Văn Phớn

ĐÀO TẠO & GIÁO DỤC

Hiệu trưởng: Hisao Miyazoe

1. Hiệu trưởng: Hisao Miyazoe

Giáo viên Nhật: Masuda Ayaka

2.Giáo viên Nhật: Masuda Ayaka

Giáo viên Nhật: Tezuka Satoko

3. Giáo viên Nhật: Tezuka Satoko

Giáo viên: Lê Tấn

4. Giáo viên: Lê Tấn

Giáo viên: Nguyễn Hạo Nam

5. Giáo viên: Nguyễn Hạo Nam

Giáo viên: Nguyễn Thị Hồng Phương

6. Giáo viên: Nguyễn Thị Hồng Phương