Giỏ hàng
GỌI NGAY
Chat bằng facebook ZaloChat bằng Zalo Xem Kênh Youtube

Đăng ký ngay


Hơn 20 năm nuôi dưỡng ước vọng đào tạo lao động Việt, tôi thật sự tự hào khi Dũng Giang Nozomi ra đời.

-----

Nhật Bản là một trong những cường quốc phát triển kinh tế song song với phát triển công nghệ, khoa học kỹ thuật – Cái nôi của các sáng tạo mang tính đột phá trong tất cả các ngành hàng từ đồ gia dụng, đến sản phẩm điện tử, công nghiệp nặng.

Xuất phát điểm từ một người học tiếng Nhật, dành nhiều thời gian tìm hiểu về văn hóa và con người nước bạn. Tôi tìm thấy một nước Nhật tuyệt vời, với nền văn hóa đầy màu sắc và độc đáo, được tô đậm bởi đoàn kết dân tộc  và tinh thần võ sĩ đạo luôn hướng đến một lối sống đầy nghị lực, dũng cảm, nhân từ, lễ phép, tự kiểm soát bản thân, lòng trung thành và danh dự.

Mọi thành tựu mà họ đạt được đều xuất phát từ nền tảng giáo dục – Xem con người là trọng tâm phát triển kinh tế - Xã hội. Nước Nhật  đào tạo ra từng bộ não ưu việt để trở thành mắt xích quan trọng trong sự phát triển chung của đất nước.

Hai nước Việt – Nhật có sự giao thương cởi mở, hợp tác bền vững và lâu dài trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là hợp tác lao động. Nhật Bản luôn là thị trường tiềm năng cho lao động Việt Nam.

Khi có cơ hội đến Nhật, tôi nhiều lần tiếp xúc với cộng đồng người lao động Việt tại đây. Từ chuyến đi đó, tôi luôn đau đáu trong lòng câu hỏi “làm thế nào để người lao động Việt ở đây có điều kiện làm việc tốt hơn?”  

Tôi nhận thấy nhiều thế hệ người lao động Việt, phải bỏ một số tiền lớn để đi Nhật. Nhưng nhiều bạn không có chuyên môn ở bất cứ công việc nào; không biết nhiều về văn hóa ứng xử nơi đây; thậm chí, điều cơ bản nhất chính là ngôn ngữ bản địa cũng không nói được. Đó cũng chính là lý do thôi thúc tôi cùng các cộng sự của mình thành lập công ty TNHH Dũng Giang – Nozomi với mục đích đào tạo người lao động Việt xuất khẩu lao động tại Nhật.

Công ty TNHH Dũng Giang – Nozomi được mở ra với phương châm đào tạo đi đôi với chất lượng – Mức chi phí đào tạo hợp lý nhất, cho các bài học thực tiễn, bài bản nhất. Chúng  tôi tập trung đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật, kỹ năng chuyên môn, cũng như phong thái làm việc theo đúng tinh thần Võ sĩ đạo.

Lao động trẻ Việt Nam sau thời gian tu nghiệp trở về, sẽ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, góp phần vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ngày 01 tháng 01 năm 2018

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Tường Hải