Giỏ hàng
GỌI NGAY
Không gian lớp học Nhật ngữ DG Nozomi

Không gian lớp học Nhật ngữ DG Nozomi

Đăng ngày: 13-11-2018 bởi: Trang Nguyễn

Xuất khẩu lao động sang nước ngoài, bên cạnh trình độ chuyên môn thì ngôn ngữ giao tiếp vô cùng quan trọng và được xem là điều không thể thiếu. Tại Công ty TNHH Dũng Giang (DG Nozomi) ngôn ngữ giao tiếp - Nhật ngữ luôn được chú trọng và đặt mục tiêu song hành cùng với trình độ chuyên môn.  Bởi tại đây, ban lãnh đạo DG Nozomi nhận thấy rằng rào cản đầu tiên mà thực tập sinh gặp phải khi sang nước Nhật là yếu tố về ngôn ngữ. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề quan ngại, bởi cũng như trình độ chuyên môn, nếp sống văn hóa mỗi vùng miền, mỗi quốc gia dù có khác nhau, nhưng chịu khó tìm tòi và học hỏi thì chúng ta sẽ nắm vững và hiểu rõ thật tận tình.

Với mong muốn xây dựng một đội ngũ thực tập sinh không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tự tin giao tiếp, tự tin sử dụng Nhật ngữ như tiếng mẹ đẻ của mình, DG Nozomi luôn tạo mọi điều kiện để các em học viên có một môi trường học Nhật ngữ thực hiệu quả qua  “3 THỰC”

1. Thực thoải mái

Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi, mỗi lớp học không quá 20 học viên là điều kiện đầu tiên của các lớp học Nhật ngữ tại DG Nozomi. Chúng tôi xây dựng môi trường học tập vì chất lượng thay vì số lượng. Bởi không gian học tập thoải mái, số lượng học viên vừa phải sẽ tạo điều kiện giúp các em có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên hơn.

[DG Nozomi] Không gian lớp học Nhật ngữ

Không gian lớp học Nhật ngữ DG Nozomi

2. Thực hành tốt

Dựa trên nền tảng giáo trình Minna no nihongo (みんなの日本語) - Bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới, cùng phương pháp học tập “Học đi đôi với hành” bằng cách khuyến khích học viên sử dụng tiếng Nhật không chỉ trên lớp, trong giờ học mà còn trong giao tiếp thông thường với bạn bè, tự tin nói tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ với giáo viên người Việt hay giáo viên bản xứ

[DG Nozomi] Học viên tự tin, thoải mái

Học viên DG Nozomi tự tin, thoải mái

3. Thực hiệu quả

[DG Nozomi] Học viên tự tin, thoải mái

Học viên DG Nozomi tự tin, thoải mái

Thời gian học tập không quá dài nhưng đủ và đảm bảo trình độ Nhật ngữ để các học viên tự tin giao tiếp khi vào môi trường làm việc ở nước Nhật, bởi tại lớp học các em được rèn luyện kĩ năng tự tin giao tiếp qua những buổi tranh luận về các vấn đề văn hóa, xã hội cùng nhau bằng tiếng Nhật, kĩ năng chủ động trong học tập thông qua cách đặt và trả lời câu hỏi mà giáo viên đưa ra.

Danh mục

các bài viết mới nhất